ตั้งชื่อจริงลูก

ตอนนี้ท้องได้9เดือนกว่าๆแล้ว ตั้งทั้งชื่อเล่นและชื่อจริงตัวน้อยไว้แล้ว แต่คนโบราณเขาบอกว่า ไม่ดีตั้งก่อนคลอด เรากังวลมากคะ มีแม่ๆท่านไหนตั้งไว้ก่อนคลอดบ้างคะ

บ้านนี้ตั้งก่อนคลอดไว้ทั้ง7วันเลยค่ะ เกิดวันไหนเอาชื่อนั้น เวลาแจ้งเกิดจะได้ไม่ยุ่งยากเรื่องชื่อ

5y trước

บ้านนี้ตั้งไว้ชื่อเดียวคะ😂

ตั้งไว้ก่อนค่ะ

5y trước

ออคะ