มีแม่ๆคนให้ชอบนอนหงายบ้างไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือน แต่ติดนิสัยนอนหงายมาก จะมีผลอะไรต่อเด็กในท้องไหมคะ ไปอ่านกูเกิ้ลมาว่ามันไม่ควร แต่นอนตะแคงมันรู้สึกหายใจไม่ออก ทำยังไงดีคะ จิตตกมาก🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีผลอะไรต่อเด็กในครรภ์ค่ะ ท่านอนหงาย-ท่านอนตะเเคงข้าง จะเป็นท่าที่คุณเเม่ๆสมควรนอนค่ะ เป็น2ท่าที่ดีที่สุดเเละเป็นท่าที่นอนสบายที่สุดเเล้วค่ะ #หายกังวลได้เลยค่ะ

1y trước

มีผลคะ ถ้าตอนหงายบ่อยๆ ออกซิเจนจะไม่ถึงตัวลูกค่าาา