สอบถามคุณแม่ที่รู้หน่อยนะคะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะแล้วมีน้ำนมเป็นสีเหลืองไหลออกมาแบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ อาการนมเหลืองซึม อย่าบีบนะคะแม่เดี๋ยวมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนด ปล่อยไว้เฉย ๆ แตะเต้าให้เบาและน้อยที่สุดนะคะ

3y trước

สังเกตอาการบีบตัวของมดลูกไว้ค่ะ ถ้าไม่บีบตัวก็ไม่เป็นไร