ท้องแรกค่ะปวดท้องน้อยจี้ดๆ

ตอนนี้ท้องได้7วีคค่ะแม่ๆ หนูมีอาการปวดหลัง ปวดท้องน้อยทั้งคืนเดินก็เจ็บท้องค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ ท้องวัยรุ่นค่ะ19ปี #ตั้งใจมีบุตรจ้าไม่ได้พลาดน้าา

1 Trả lời

มดลูกขยายตัว / ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ