เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้6w แต่มีเลือดออกทางช่องคลอด อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#อันตรามากๆๆๆๆๆเลยค่ะ ตอน6สัปดาห์ก็ไม่เคยมีเลยออกมาเลยนะคะจนตอนนี้ได้19สัปดาห์แล้วค่ะก็ยังไม่มีเลือดออก เลือดออกแบบนี้มาจากสาเหตุเดียวคือแท้งคุกคามค่ะ คุณแม่รีบไปโรงพยาบาลด่วนเลยนะคะอย่าปล่อยให้เนินนานไม่งั้นจะเสียลูกไปค่ะ

อันตรายค่ะแม่ เรามีเลือดออกตอน6weekเหมือนกันค่ะเป็นแท้งคุกคามแต่น้องหลุดไปแล้วค่ะ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะ ยิ่งท้องอ่อนยิ่งอันตราย คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เราเลือดออกจนถึง3เดือน แต่หมอบอกเลือดหน้าเด็ก

สภาวะแท้งคุกคาม แม่ไปหาหมอเลยค่ะ

อันตรายสิแม่หาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอค่า อันตราย