ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วหมอซาวเจอคราบหินปูนติดที่หัวใจน้อง #คุนแม่คนไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะอันตรายไหมกังวลมาก

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ ไปซาวด์มาหมอบอกเจอแคลเซียมเกาะหัวใจน้องเหมือนกันค่ะ นัดต่อไปอีกเดือนนึงเลยค่ะ หมอบอกมันจะหายไปเอง แต่ก็ยังกังวลอยู่ดีค่ะ

ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยค่ะแต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้น้องแข็งแรงดีนะคะ

เจอเหมือนกันครับ คุณพ่อเครียดมากเลย

ได้ถามหมอไหม ว่าเกิดจากอะไร

ขอให้น้องเเข็งแรงนะคะ