งูสวัด

ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแร้วค่ะ เป็นงูสวัดค่ะแต่เป็นไม่เยอะไปลองคนหาข้องมูลในกูเกิล ค่อนข้างหน้ากลัวเรยคาะสำหรับคนตั้งครรภ์แร้วเป็นงูสวัด เครียดมากเรยค่ะตอนนี้ ไปหาหมอมาแร้วหมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนดเรย คัยมีประสบการณ์เคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ.

4 Các câu trả lời

ทำตามคำแนะนำคุณหมอนะคะ เรา6เดือนเราก็เป็นอีสุกอีใส เหมือนกัน ตอนนี้หายแล้ว

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้หายไว ๆ และปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ