ท้องแล้วมีเลือดออก+กับมีอาการปวดเหมือนเป็นรอบเดือน

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้ว เมื่อวานตื่นเช้ามาตรงเป้ากางเกงมีเลือดออกหยดเดียวเป็นสีน้ำตาล แล้วนั่งรถไปทำธุระแล้วถนนมันไม่ดีทำให้กระเเทกมาตลอดทาง พอไปเข้าห้องน้ำมีเลือดจางๆไหลออกมานิดเดียวเป็นสีน้ำตาลแล้วมีอาการปวดเหมือนปวดประจำเดือน แม่ๆช่วยบอกทีได้มั้ยคะว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเลือดอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ