#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้39W4Dแล้วค่ะเมื่อคืนนอนอยู่รู้สึกว่ากางเกงเปียกแต่ไม่ได้รู้สึกปวดท้องหรือว่าท้องแข็งอะไรเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ควรไปหาหมอรึป่าว

แล้วกางเกงเปียกไหมคะ ระวังน้ำคร่ำรั่วหรือแตกค่ะ ไปหาหมอดีไหมคะ

ยังค่ะ