มีมูกใสๆออก

ตอนนี้ท้องได้38+6 แล้ว ก่อนหน้านี้ปากมดลูกพึ่งเปิดได้2เซน และช่วง2-3 วันมานี้มีมูกข้นๆเหนียวๆออกมาตลอดทั้งวัน แต่ไม่มีเลือดไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดินเลย แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ หรือรอให้มีอาการเจ็บท้องอะไรก่อนคะ

39+3 มีแบบนี้เหมือนกันค่ะ