👉แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ👈

ตอนนี้ท้องได้37+4แล้วแค่ลูกไม่ค่อยดิ้นเท่าเดิมแต่ยังอยุ่ในเกณฑ์ปกติอยู่หรือเป็นเพราะพื้นที่ในท้องมันเล็กเกินไปแม่เป็นกันไหมค่ะ

น่าจะใช้คะ คุณหมอ เคย บอกว่า ถ้า เด็ก ตัวใหญ่ พื้นที่ในท้องก็จะแคบลง ทำให้เด็ก มีพื้นที่ดิ้นน้อยลง ต้องสงเกตุ เวลาลูกดิ้นคะ

เพราะพื้นที่น้อยลงค่ะ