แบบนี้เรียกว่าใกล้หรือยังค่ะ

ตอนนี้ท้องได้37+3แล้วค่ะ

แบบนี้เรียกว่าใกล้หรือยังค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะน่าจะใกล้คลอดแล้ว บางคนก็เจ็บท้องบางคนก็ไม่เจ็บท้องค่ะ

ปรกติสีนี้มั้ยคะ นี่มูกปนเลือดมั้ยคะ ไปหาหมอค่ะะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจร้า เตรียมของไปด้วยนะค่ะ

ไปหาหมอไว้ก่อนน่าจะปลอดภัยที่สุดค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ใกล้แล้ว

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ใกล้แล้วค้าา