เมือกสีใสๆ

ตอนนี้ท้องได้36+4สัปดาห์แล้ว วันนี้มีเมือกใสๆคล้ายน้ำมูก(ไม่ใช่ตกขาวนะคะ)ออกมาเเต่ไม่เยอะมาก และยังไม่ปวดท้องเป็นอันตลายไหมคะ หรือเป็นสัญญาณเตือนอะไรหรือป่าว#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ช่วงนี้ก็เฝ้าระวังไว้นะคะ

3y trước

อ้อ ขอบคุณมากค่าา