ตกขาวสีเหลืองใกล้คลอด

ตอนนี้ท้องได้36+4วีคแล้วค่ะ มีตกขาวออกเป็นสีเหลืองหมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินมันก็ไม่หาย ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะเพราะกำหนดคลอด27ตุลา เราตั้งใจจะคลอดเอง แต่คุณหมอบอกว่าเราติดเชื้อที่ช่องคลอด กรณีแบบนี้เราต้องผ่าคลอดใช่มั้ยคะ

ตกขาวสีเหลืองใกล้คลอด

คันหรือมีกลิ่นไหมคะ หมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะเป็นแค่เชื้อราธรรมดา แต่ถ้าเป็นเชื้อราซิฟิลิส หรือ HIV จะไม่สามารถคลอดเองได้ค่ะ ต้องปรึกษาหมอตอนจะคลอดอีกทีนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️