ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้36+1Week น้ำหนักน้องได้2,450 อีก2อาทิตย์กินอะไรให้น้องน้ำหนักเพิ่มดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าา 🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

เน้นโปรตีนค่ะแม่ แต่ทานให้ครบ 5 หมู่ นะค่ะ นมวันละ 2 กล่อง ค่ะ

6mo trước

ส่วนมากน้ำหนักตามใบซาวด์ ออกมาจะเยอะกว่าผลซาวด์ค่ะแม่😅