อนุญาตถามนะคะ พอดีท้องแรก คือมีน้ำนมไหลจนเป็นคราบ

ตอนนี้ท้องได้33วีค6วันแล้วค่ะ รู้สึกพักหลังน้ำนมไหลซึมเป็นคราบออกตลอดเลย แบบนี้จะอันตราย จะออกก่อนกำหนดไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

อนุญาตถามนะคะ พอดีท้องแรก คือมีน้ำนมไหลจนเป็นคราบ

น้ำนมไหลช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ก็ไหลตลอดเลยยย กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะทำงานเดินเป็นหลักไม่พักเลย🥺

ไม่เป็นไรค่ะแต่แม่อย่าบีบนะคะ