คืออยากรู้มากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้32วีค มีสิทธิคลอดก่อนก่อนกำหนดไหม แม่ๆป้าทัก ท้องลดต่ำมากเหมือนคนใกล้คลอด ปวดร้าวเอวมาก เจ็บหน่วงๆหัวหน่าวเหมือนคนเป็นเมนส์แต่ไม่ปวดท้องค่ะ #ท้องแรก #อายุ22

1 Trả lời

มีโอกาสค่ะ อาการบอกหลายอย่างเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ