อยากทราบว่ามีใครเป็นแบบเดียวกันบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้30+3w รู้สึกว่าเวลาเรานอนหรือลุกเดินจะเจ็บตรงจิมิ บางทีเจ็บจนขยับตัวยากหรือเดินรำบากเลยค่ะ ท้องสามนะคะท้องก่อนไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะมีแม่ๆคนไหนพอจะให้คำปรึกษาได้บ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🙏

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรค่ะ

11mo trước

ค่ะแม่ แต่ว่ามันเจ็บมากเลยค่ะ เดินก็รำบาก เวลานอนก็พลิกตัวยากค่ะ