ทีมพฤศจิกายน

ตอนนี้ท้องได้30 สัปดาห์ 1วัน แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นบ้าง??แม่บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่ไปลงลูกหมด ตามเกณฑ์ดี แล้วกลางวันก็ไม่ค่อยจะดิ้น กลางคืนดึกแค่ไหนก็ตื่นมาเล่นตี2-3 นอนไม่ค่อยจะหลับ✌️💗ฮึบๆอีก2เดือนน้าคุณแม่ทีม พฤศจิกายนสู้ไปด้วยค้า💜#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ทีมพฤศจิกายน

คุณแม่คะ อายุครรภ์เท่านี้ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ อยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ ของเราหมอบอกน้องหนัก 1300 แต่เรามีภาวะเสี่ยง เลยอยากรู้ว่า ช่วงอายุครรภ์เท่านี้ ตัวน้อยของแม่ๆท่านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

2y trước

รู้แบบนี้แม่ค่อยสบายใจหน่อยว่าน้องไม่ได้ตัวเล็กหรือน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

บ้านนี้ก็พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นอย่างไว อยากเห็นหน้าลูกก็ต้องอดทน อดใจไว้ค่ะ😅😅😅❤️❤️❤️👍✌️

เหมือนกัน้ลยค่ะนอนอยู่สะดุงตอนตี2-3ทุกทีลูกชอบตื่นช่วงเวลานี้ทุกวันบางที่ก็โกงตัวเล่นจุกทุดที

ทีม พ.ย.ลูกสาว 28+4 น้ำหนักขึ้นมา 5 โล จากตอนช่วงแรกๆ แพ้ท้องลงไป 4 โลจ้า

30+2 นน.ขึ้น10โลค่า กลางคืนไม่ได้นอน ดิ้นจนจุก คึกกลางคืนจ้า

เหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นไปลงอยู่ทีลูกหมดเลย

2y trước

ใช่ๆๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

หนูจาก54 ตอนนี้68😂😂😂😂