กรดไหลย้อนตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้30วีคแล้วค่ะ มีอาการกรดไหลย้อนมาตลอดเลย นอนไม่ได้แสบหน้าอกมากค่ะ ทรมานมาก มีอาการอ้วกออกมาเศษอาหารผสมเลือด ทีแรกเป็นน้ำย่อยค่ะ พออ้วกมากๆจนหมดไส้หมดพุง มีเป็นสีแดงๆออกมา แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ ต้องหาหมอไหมค่ะ แต่ปัจจุบันหมอให้กินยากาวิสคอนค่ะ วันไหนไม่กินนอนไม่ได้เลย ช่วงนี้เป็นหนักมาก มีอาการไอเรื้อรัง อ้วกผสมเลือด แน่นท้อง.จุกเสียด แน่นหน้าอก เจ็บแสบ ใครเคยเปนบ้างค่ะ วันนี้อ้วกเลือดออกด้วย ต้องหาหมอไหมค่ะ

หมอมักจะจ่ายยาตัวนี้ให้ค่ะ ซื้อได้ที่ร้านขายยาค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ หายไวๆนะคะ