ไม่ถ่าย

ตอนนี้ท้องได้23W แต่ไม่อึเลย อาทิตย์นึ่งจะปวดอึที อยากทราบว่าคนท้องสามารถกินยาระบาย ได้มั้ยค่ะ ยี่ห่อไหนที่ไม่เป็นอัตราย ช่วยแนะนำหน่อยคะ อึดอัดมาก

1 Trả lời

ไปหาหมอคร้หมอมีให้หรือทานพวกโยเกิร์ยนมเปรี้ยวส้มตำ ตำมะม่วงมะยมประมานนี้คร้