จะไปฝากครรภ์ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้15wแล้วจะไปฝากครรภ์จะช้าไปหรือป่าวคะ แล้วตอนฝากครรภ์เสียค่าใช้จ่ายมั้ย ต้องเตรียมอะไรไปบ้าง

1 Trả lời

ฝากได้ตลอดค่ะขอแค่ให้ตั้งครรภ์ก็พอค่ะ บ้านเตรียมคุณพ่อไปด้วยค่ะเพราะหมอจะเจาะเลือดทั้งพ่อและแม่ แล้วก็เตรียมบัตรประชาชนไปค่ะ ของเรารพ.รัฐเลยเสียแค่30บาทค่า

5y trước

แฟนไม่มีเวลาว่างเลยค่ะ จะฝากท้องได้มั้ย