ขอสอบถามประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้11 สัปดาห์ 4 วัน. พึ่งมีอาการแพ้ท้องกินอะไรก็อ้วกออกมาหมด. มันจะมีผลอะไรถึงลูกมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ ท้องแฝดค่ะ. ตอนี้รู้สึกกังวลมาก

ขอสอบถามประสบการณ์หน่อยค่ะ

ถ้าแพ้หนักๆ ทานอะไรไม่ได้เลย แนะนำให้ไปหาหมอเพื่อให้น้ำเกลือนะคะ แม่ท้องบางราย แพ้หนักมากต้องให้น้ำเกลือเป็นสิบครั้งเลยค่ะ ใช้สิทธิประกันสังคมได้นะคะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ไม่น่าจะมีปัญหาค่ะเเม่บางคนก็พึ่งมีอาการเเพ้