ความเปลี่ยนแปลง

ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์แล้วคะ ง่วงนอนตอนกลางวันมากคะ แต่พอตอนกลางคืนนอนไม่หลับ แถมยังปัสสาวะบ่อยมากกกกก... มีใครเป็นเหมือนเค้าบ้างมั้ย?

เป้นปกติไปแล้วค่ะ ทุกวันนี้นอนตี1-2 ตลอด😂

5y trước

แม่ไม่เครียดก้อพอแล้วค่ะ บ้านนี้น้องชอบดิ้นเวลานี้ ไปซาว มาหมอก้อว่าเเข้งแรงดีค่ะ