ความเปลี่ยนแปลง

ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์แล้วคะ ง่วงนอนตอนกลางวันมากคะ แต่พอตอนกลางคืนนอนไม่หลับ แถมยังปัสสาวะบ่อยมากกกกก... มีใครเป็นเหมือนเค้าบ้างมั้ย?

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนยิ่งดึกยิ่งหิว

เปนจ้า...นอนพักผ่อนกลางวันเยอะๆจ้า

บ้านนี้นอนตี3-4 ตื่น เที่ยง-บ่ายโมง

ปกติจ้าแม่ เดินเข้าห้องน้ำจนวิน

เป็นค่ะ ปกติ อาการคนท้องค่ะ

8w กำลังเป็นเหมือนกันจร้า

19 weekก็เป็นค่ะบ้านนี้😂

เป็นเหมือนกันจ้า

เหมือนกันเลยค่าาา

เป็นเหมือนกันค่ะ