ท้อง 11 วีค แต่เล็กมาก

ตอนนี้ท้องได้ 11 วีคพอดีคะ ท้องแรก ไม่มีอาการเลือดออกแต่อย่างใด ไม่แพ้ท้อง น้ำหนักยังไม่ขึ้นคะ แบบนี้แปลว่าน้องยังปกติดีอยู่ใช่มั้ยคะ แค่เลือดไม่ออกแปลว่าเราสบายใจได้ใช่มั้ยคะ

ช่วง1-3เดือนแรกน้ำหนักคุณแม่บางคนยังไม่ขึ้นง่าย ไม่แพ้ท้องถือว่าโชคดี คนที่แพ้ แพ้จนคลอดเลยก็มร

6y trước

ท้อง11วีคแค่2-3เดือน ท้องยังไม่ออกหร่อกคะ จะออกช่วง5-6เดือนอย่างเต็มที่

คุณแม่ได้ไปฝากครรภ์มารึยังคะ

6y trước

ฝากแล้วคะ ฝากตั้งแต่ตอน 7 วีค 3 วันค้า