ติดโควิดตอนนี้ท้องได้37w

ตอนนี้ท้องได้แล้ว37wติดโควิดคุณหมอให้ยาฟาวิมาใจหนึ่งก็กลัวอยากสอบถามคนเคยมีประสบการณ์ติดโควิดตอนท้องว่าได้เลือกทานยาตัวนี้ไหมค่ะ ขอผู้รู้ช่วยตอบทีนะคะกังวลมาก🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ แค่ช่วงไตรมาสแรกที่ไม่ให้กิน แต่เราไม่ได้กินนะ เพราะเชื้อไม่ลงปอด ไม่มีไข้ค่ะ หมอเลยไม่ให้กิน