ตอนนี้ท้องได้ประมาณ2วีค แต่มีเลือดออก วันที่1-3ออกมาเป็นลิ่มไม่เยอะ วันที่4-6 เลือดออกคล้ายเป็นประจำเดือน เกิดจากอะไรคะ

คุณเเม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ กลัวเพื่อเป็นภาวะแท้งคุกคาม

แค่2วีค นี่รู้ตัวเองว่าท้องแล้วหรอคะ