หัวใจ

ตอนนี้ท้องได้จะ 12 วีคแล้ว มีบางครั้งหัวใจเต้นแรงแบบรู้สึกได้ เหมือนใจสั่นวูบวาบ บอกไม่ถูก คล้ายตอนที่เราใจหาย แต่เป็นจังหวะหัวใจเลย เป็นแปปๆก็หาย รู้สึกเป็นได้สักสามอาทิตย์แล้ว แต่ไม่ได้เป็นทุกวัน ไม่บ่อยมาก แบบนี้เป็นเรื่องปกติ หรือต้องหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

อาการคนท้องปกติ เหนื่อยง่าย เพราะหัวใจทำงานเป็น 2 เท่าค่ะ พูดยังเหนื่อยเลยค่ะ