บ้านไหนมีโถส้วมเเบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ท้องเริ่มใหญ่เเล้วนั่งถ่ายมันยากขากับท้องมันคัดกันค่ะอยากรู้ว่าเเม่บ้านไหนที่มีโถส้วมเเบบนี้นั่งยังไงคะถึงจะนั่งถ่ายสบาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านไหนมีโถส้วมเเบบนี้บ้างคะ

มันจะมีเก้าอี้ที่มีรูแบบฝาชักโครก เอามาวางคร่อมโถแล้วนั่งถ่ายได้ ลองหาในแอพช้อปปิ้งดูค่ะ