คนท้องวิ่งได้ไหม

ตอนนี้ท้องอยู่แต่งานที่ทำส่วนมากจะเดินบ่อยและต้องวิ่ง อยากสอบถามว่าจะมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่ควรนะคะ ถ้าต้องเร่งหรือรีบจริงๆ แนะนำเป็นการเดินเร็วแทนค่ะ ไม่ว่าท้องอ่อน-ใกล้คลอด ควรกระทบกระเทือนให้น้อยที่สุดค่ะ หากปวดหน่วง หนือ ปวดจี๊ดควรพักทันทีอย่าฝืน 5-10ไม่หายไม่ทุเลา ควรพบคุณหมอนะคะ❤️

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ🥰