คุณแม่ท้องสัปดาห์ที่ 35 เป็นผืนผิวหนัง

ตอนนี้ท้องสัปดาห์ที่ 35 กับ 5 วันค่ะ เรื่มเป็นผืนคันจุดๆสีแดงที่แขนพับ คันๆๆ ตั้งแต่เมื่อวันเสาร์ มาวันนี้ขค้นทั้งตัว ไม่ทราบแม่ท้องคนำกนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ฮอร์โมนจ๊ะแม่ ไตรมาสท้ายๆมักจะเป็นกัน ขอยาทาจากหมอสูติฯได้นะคะ

5y trước

หมอให้ทานยาแก้แพ้ และ ทาคารามายด์ค่ะ