เป็นโรคซึมเศร้า

ตอนนี้ท้องสองเดือนกว่ารู้สึกเศร้ายังไงไม่รู้ ไม่รู้จะจะทำไงบ้างทีคิดๆอะไรขึ้นมาน้ำตาก็ไหลเฉยเลยต้องทำยังไงดี??

1 Trả lời

ช่วงนี้ฮอร์โมนจะเปลี่ยนแปลงเยอะ แม่ลองหาวิธีทำให้ตัวเองสดชื่นดูนะคะ ลองเปลี่ยนกิจกรรมบ้าง คุยกับแฟน ให้เค้าช่วยดูแลเราด้วยค่ะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นปรึกษาหมอเลยค่ะ