แม่ๆท้องแรก ท้องจะเริ่มออกช่วงวีคที่เท่าไหร่คะ

ตอนนี้ท้องครั้งแรก 10 วีคแล้วรู้สึกว่าพุงเริ่มออก แม่ๆบ้านไหนท้องแรกแล้วท้องออกไวบ้างไม๊คะ เริ่มออกกันประมาณวีคที่เท่าไหร่คะ #ท้องแรกๆจะใหญ่ไหม #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้อง10week

ท้องแรก ท้องไม่ออกคะ บ้านนี้ เริ่มเห้นชัดตอนหกเดือน