แม่ๆท้องแรก ท้องจะเริ่มออกช่วงวีคที่เท่าไหร่คะ

ตอนนี้ท้องครั้งแรก 10 วีคแล้วรู้สึกว่าพุงเริ่มออก แม่ๆบ้านไหนท้องแรกแล้วท้องออกไวบ้างไม๊คะ เริ่มออกกันประมาณวีคที่เท่าไหร่คะ #ท้องแรกๆจะใหญ่ไหม #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้อง10week

บ้านนี้20วีค คนยังดูไม่ออกเลยค่ะมีแต่คนบอกท้องเล็กมาก น่าจะเพราะก่อนท้องแม่ค่อนข้างอวบ เลยไม่ต่างเท่าไหร่ แต่ถ้ากินอิ่มจะมีป่องๆบ้างค่ะ

ท้องบ้านนี้เริ่มออกตอน7เดือนค่ะ ตอน5-6เดือนมีแต่คนคิดว่าไม่ได้ท้องถ้าไม่ติดเข้มกลัด(ปกติแม่บ้านนี้ตัวเล็กด้วยค่ะเลยท้องออกช้า)🥹

4h trước

แม่น้ำหนักขึ้นเยอะไม๊คะ

อันนี้ออกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ท้องแรก จนทุกคนทักว่าท้องหรือเปล่า อาจจะเพราะอวบขึ้นก่อนท้องค่ะ รู้ว่าท้องตอน4 สัปดาห์ แต่ท้องออกเห็นชัดตอน 8สัปดาห์ค่ะ

4h trước

ทางนี้รู้สึกว่าท้องมันใหญ่ขึ้นมานิดนึงค่ะ พุงหมาน้อยเริ่มเต็ม

เรา16วีคแล้วท้องไม่ออกเลย กางเกงไซร้Sยังใส่ได้สบาย เป็นคนตัวเล็กมากๆ บวกกับท้องเเรกด้วยค่ะ

4h trước

ดีจังเลยค่ะแม่ ทางนี้ต้องขยายไซส์แล้ว เวลากินอิ่มกางเกงปกติเอาไม่อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 18 วีค ท้องแทบไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนมีพุงกินข้าวอิ่มใหม่ๆ +กับแม่เป็นคนตัวเล็กด้วย

4h trước

ดีจังเลยค่ะ อยากท้องออกน้อยๆบ้าง

14+5 ยังดูเหมือนไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ นน ขึ้น จาก 51ขึ้นมา52เองค่ะ แต่น้องตัวใหญ่นน ดีเลยนะคะ

4h trước

เขากินแค่อาหารเสริมเบบี้ ช่วงเที่ยงกินก๋วยเตี๋ยว เย็นมา ชอบกินแต่กับ ข้าวแทบไม่แตะ 555 เปลืองกับมาก

ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กจะเหมือนมีแค่พุง คนดูไม่ออก มาเริ่มออกตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้ ท้อง2 แต่ท้องไม่ใหญ่ เหมือนท้องเเรกเลย ดูไม่ออกเลยว่าท้อง4เดือน

เริ่มมีคนทักก็ตอน6เดือนค่ะ ว่ามีน้องรึป่าว ช่วงไตรมาส3ยิ่งโตไว

ท้องแรก ท้องไม่ออกคะ บ้านนี้ เริ่มเห้นชัดตอนหกเดือน