ต้องรับมือกับการแพ้ท้องยังไงค่ะ

ตอนนี้ทั้งไข้ ทั้งอาเจียน ไม่มีแรงทรมานมากค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ😭😭#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลองน้ำหวานเฮลบลูบอยเย็นๆ ลูกอม ดูนะค่ะ ช่วงท้องเราเเพ้หนักยัน5เดือน เข้าร.พไป3รอบ ทำได้เเค่อดทนค่ะเเม่ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป สู้ๆค่ะ