ท้อง36+3 มีเรื่องเครียด

ตอนนี้ทัองได้ 36+3 w แล้วค่ะ มีเรื่องให้เครียดตลอด ร้องไห้แทบทุกวัน กลัวส่งผลกระทบกับลูกมากๆๆๆ ถ้าแม่เป็นแบบนี้บ่อยๆน้องมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ😢 #แม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ความเครียดทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ