แพ้ท้องขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 9 วีค แล้วค่ะ แต่มีอาการแพ้ท้องหนักมาก แพ้ถึงขั้นกินอะไรไม่ได้เลย กินน้ำเปล่ากลืนน้ำลายตัวเองยังอ้วกเลยค่ะ อาการแบบนี้มีความผิดปกติหรืออันตรายมั้ยคะ

ปกติค่ะ บางคนไม่แพ้ บางคนแพ้นิดหน่อย บางคนปานกลาง บางคนหนักมาก พยายามกินยาบำรุงนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ ถ้าไปฝากครรภ์คุณหมอจะให้ยาแก้แพ้มาทาน ก่อนอาหารเช้า กับก่อนนอนถ้าแพ้หนัก

บ้านนี้ก้แพ้แม้จะกลืนน้ำลาย บางวีคต้องบ้วนน้ำลายทิ้ง เปนวนอยุ่แบบนี้ถึง17วีค้ลย

2y trước

แพ้หนักมากถึงขั้นแค่เห็นรูปอาหารในเน็ตก็ยังจะอ้วกเลยค่ะ

บ้านนี้ดมยาเขียวแม่มะลิหมดเป็นขวดเลยคะ ทั้งดมทั้งทาค่ะแม่

ไม่อันตรายแต่ทรมานมากจ้า555 แม่กินนมอุ่นๆพอช่วยได้น่า ลองดู

หาหมอเลยค่ะ หมอจะมียาแก้แพ้ให้ อาการจะทุเลาลงค่ะ

อดทนค่ะรอเข้าเดือนที่สามที่สี่ค่ะไม่เเพ้ค่ะ

แพ้มากๆควรหาคุณหมอนะคะ