สอบถามค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 23 วีค แม่ๆคนไหนเป็นตกขาว เป็นน้ำขุ่นๆไหลตอนตื่นนอนบ้างคะ ไม่คันนะคะ แต่จะเป็นเฉพาะตื่นนอนเช้าๆลุกจากที่นอน ส่วนระหว่างวันก็จะมีตกขาวเล็กน้อย เคยอ่านเจอว่ามีแม่ๆ เคยน้ำคร่ำรั่ว เลยอยากทราบว่า มันต่างกันยังไงคะแม่ ระหว่าง น้ำคร่ำ กับ ตกขาว##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำนค่ะ

ถ้าเป็นน้ำคล่ำมันจะเป็นน้ำใสๆปกติเลยค่ะ ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไม่ขุ่นนะคะ มีตกขาวเป็นปกติค่ะไม่ต้องกังวล

ตกขาวคะ เป็นเหมือนกัน