เลือดออกทางช่องคลอด ตั้งครรภ์ได้8เดือน ไม่มีอาการปวดท้อง

ตอนนี้ตั้งท้องได้8เดือน แล้วอยู่ดีๆมีเลือดออกจากช่องคลอด เลือดสีเข้ม แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ก่อนที่จะมีเลือดออกได้ขับรถมอเตอร์ไซค์ไปตลาดนัดมาแล้วขับรถตกหลุม หรืออาการที่เลือดออกอาจเป็นเพราะขับรถตกหลุม #รบกวนขอความคิดเห็นกันหน่อยค่ะ

ควรหาคุณหมอด่วนค่ะ ตั้งครรภ์ปกติจะไม่มีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอเพื่อตรวจด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก