ตอนนี้ตั้งท้องได้7เดือนแล้วค่ะ รู้สึกท้องแข็งๆบ่อยมากเกิดจากอะไรแล้วอันตรายมั๊ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งถี่ ใน 1 ชม.แข็งมากกว่า 5-10 ครั้ง ควรไปหาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด