ปวดท้องน้อยตอน18w

ตอนนี้ตั้งท้องได้18wเริ่มมีอาการปวดท้องน้อย ปวดแบบหน่วงๆ ปวดๆหายๆ อยากทราบว่าเป็นอาการปกติหรือผิดปกติสำหรับคนท้องค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดไม่มากคิดว่ามดลูกขยายค่ะแม่ปกติพอลูกตัวใหญ่มากขึ้นก็จะมีอาการปวดแบบนี้แทบทุกเดือน แต่ถ้าปวดมากหรือมีเลือดออกไปพบหมอนะคะ

4y trước

ค่ะๆๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ