กินนมผงเเล้วท้องเสียทำไงดีค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ประมาณ2-3เดือนค่ะ ฝากครรภ์เเล้ว เขาให้ยาเเล้วก็นมผงมากิน เเรกๆกินนมผงปกติ หลังๆกินนมผงเริ่มจะท้องเสียอยากทราบว่ามีอะไรทดเเทนนมได้มั้ย กลัวกินนมอยากอื่นเเล้วท้องเสีย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ เราก็ท้องเสียเป็นบางยี่ห้อ แนะนำให้กินหลังอาหารค่ะ ทานตอนท้องว่างจะท้องเสียง่าย