ขอคำแนะนำเมนูอาหารย่อยง่ายสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์4เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์​4เดือนแล้วค่ะ​ มีปัญหาทานอาหารไม่ย่อย​ ย่อยยาก​ ทานข้าวแบบเคี้ยวละเอียดนับ40ครั้งยังไม่ย่อยเลยค่ะทานผักจำพวกใบเขียวยิ่งแย่เลย​ อาการไม่ย่อยพอผ่านไปสัก2ชั่วโมงหรือกว่านั้นจะตีกลับคืออาเจียนออกมาเลยค่ะ​ กินน้ำขิงแล้วไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองเเบ่งเป็นมื้อเล็กๆดูค่ะ