ขอสอบถามการตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 38+2 ตกขาวไหลทุกวันแต่ไม่มาก เป็นตกขาวสีขาวขุ่นปกติ แต่มีทุกวันเป็นแบบนี้อาทิตย์จะ2อาทิตย์แล้ว ผิดปกติไหมคะ หรือว่าเป็นสัญญาณเตือนมั๊ยยย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ต้องใส่ผ้าอนามัยเลยคะ เพราะไหลเยอะมากๆ.

9mo trước

แนะนำหาหมอดีกว่า เผื่อว่าเธอใกล้จะคลอดน้องรึป่าว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️