ตั้งครรภ์ 32 วีค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32 วีค น้ำหนักแม่เพิ่งขึ้นมาแค่ 1.5กิโลเท่านั้น แม่ๆท่านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ( น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 68 ปัจจุบัน 69.5 )#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้า 32 วีค แล้วขึ้นแค่ 1.5 กิโลกรัม เราว่าขึ้นน้อยมากเกินไปค่ะ ด้วยน้ำหนักลูก น้ำหนักรก น้ำหนักน้ำคร่ำและเลือดของคุณแม่ที่เพิ่มขึ้น น่าจะมากกว่านี้ ไปตรวจครั้งหน้า ต้องถามคุณหมอแล้วนะคะ

3y trước

อ่อ ถ้าคุณแม่น้ำหนักก่อนท้องเยอะ น้ำหนักขึ้นน้อยถือว่าเหมาะสมแล้วค่ะ ของเราคุณหมอให้ขึ้นได้แค่ 5-7 กิโลเองค่ะ

ขึ้นน้อยมากค่ะแม่ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีใช่ไหมคะ

3y trước

หมอยังไม่ได้ซาวน์ค่ะแม่