ตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 29+6 น้ำหนัก 46.3 ขึ้นมา 4โล ส่วนน้องตอน 29 weeks น้ำหนัก 1,221 อย่างงี้ถือว่าน้องน้ำหนักน้อยไปไหมคะ แล้วแม่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยถือว่าปกติไหมคะ ? ขอวิธีการเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่าา

ตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นน้อย
1 Trả lời

น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ ดีแล้วค่ะไม่ลงแม่ด้วย

5y trước

ขอบคุนค่า 🙏