แม่ๆตั้งครรภ์ มีอาการ เท้าบวมตั้งแต่กี่ W คะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 21 W สังเกตเท้าตัวเองเหมือนจะบวมแล้ว เป็นปกติไหมคะ หรือ ผิดปกติ

ถ้าไม่บุ๋มหรือมีอาการอื่นๆด้วยก็ไม่เป็นไรค่ะ ปกติ ถ้านั่งนาน ยืนนานก็เป็น เน้นเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ ตอนนอนก็หาไรรองเท้าให้สูงๆกว่าตัวค่ะ

บ้านบวมตั้งแต่21วีคค่ะเพราะนั่งรถยนต์หลายชั่วโมง

5mo trước

เหมือนกันค่ะ ขับรถไปกลับ ทำงาน นั้งทำงานนานอีก

กดบุ๋มไหมค่ะ

5mo trước

ค่ะ