คุณแม่เริ่มเป็นผื่นกี่week

ตอนนี้ตั้งครรภ์8wค่ะ เป็นผื่นแดงจุดเล็กๆเต็มตัว อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นปกติไหมคะ คันมากๆค่ะ😂 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 2 ท้องไม่เคยเป็นเลยค่ะ แนะนำแม่ให้ลองปรึกษาหมอนะคะ