ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 5 สัปดาห์ แล้วมีอาการไอ คันคอ อยากทราบว่าเราสามาถรถทานยาอมหรือใช้ยาตัวไหนได้บ้างไม๊ค่ะ ไอจนเจ็บท้องกลัวส่งผลไปถึงลูกอ่ะคะ ☺️

1 Trả lời

น้ำอุ่นๆมะนาวเกลือ ถ้ามีน้ำผึ้งกะใสไปด้วยนิด1 จิบทิละนิด ทำแบบนีไปสักสักหายคะ แม่บ้านนีเป็นตอนท้อง1เดือนคะ

4y trước

บ้านนี้ไอมาเป็นอาทิตย์แล้วคะ กินน้ำอุ่นตลอด พอไปหาหมอหมอให้ยาอมมะแว้งมาคะ